Tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông năm 2018 cho học sinh trường THCS Quyết Tâm, thành phố Sơn La

Ngày 24/9/2018, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Công ty Bảo hiểm PJICO; trường THCS Quyết Tâm, thành phố Sơn La tổ chức tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông và tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh nhà trường.

CBCS Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Sơn La tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông cho các em học sinh

Tại buổi tuyên truyền, gần 300 em học sinh đã được thông tin về tình hình TNGT trên địa bàn trong thời gian qua; những quy định của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực TTATGT; nêu những lỗi vi phạm phổ biến của học sinh khi tham gia giao thông như: điều khiển xe máy khi chưa đủ tuổi, không có bằng lái xe hoặc đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, đi hàng ba, hàng bốn khi tan trường… Tại buổi tuyên truyền các em còn được tham gia trò chơi trả lời nhanh những câu hỏi, những tình huống giao thông… từ đó tạo cho các em sự hứng khởi và tiếp thu những kiến thức một cách nhanh chóng.

Đoàn trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Nhân dip này, đoàn đã tặng 50 mũ bảo hiểm cho các em học sinh nhà trường. Đây là một hoạt động thiết thực, nhằm giáo dục pháp luật về TTATGT cho các em học sinh, từ đó giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông; có ý thức tuân thủ pháp luật về ATGT để đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người./.

Tùng Lâm

Top