Trao giải cuộc thi ảnh “Phụ nữ Công an Sơn La – Những ngọn lửa hồng thắp sáng Phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc, vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân”

Từ ngày 11/02 đến ngày 25/02, nhân kỷ niệm 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2020), Hội phụ nữ Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức và phát động cuộc thi ảnh “Phụ nữ Công an Sơn La – Những ngọn lửa hồng thắp sáng Phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc, vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân”.

Qua thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận được 54 tác phẩm của các đơn vị trong lực lượng Công an toàn tỉnh. Ban Giám khảo đã tổ chức chấm thi công tâm, khách quan; đã lựa chọn được 12 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải; trong đó có 01 giải Đặc biệt; 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba; 05 giải Khuyến khích.

Các tác phẩm được trưng bày, giới thiệu tại Sảnh chính tầng 1, Trụ sở Công an tỉnh

54 tác phẩm đã được trưng bày, giới thiệu tại Sảnh chính tầng 1, Trụ sở Công an tỉnh (Số 678 đường Lê Duẩn, Phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La). Thời gian trưng bày: từ ngày 05/3/2020 đến hết ngày 15/3/2020.

Đây là các tác phẩm đã phản ánh nét đẹp của Phụ nữ lực lượng CAND Sơn La trong việc xung kích tham gia thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng CAND Sơn La trong sạch, vững mạnh; tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; những gương sáng trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; phản ánh các hoạt động tiêu biểu trong thực hiện Phong trào thi đua Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo, vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” gắn với cuộc vận động của Ngành, của Hội. Gương sáng trong việc triển khai thực hiện, đảm nhận các mô hình, công trình, phần việc phụ nữ.

DANH SÁCH CÁC TÁC PHẨM ĐOẠT GIẢI

1 Giải Đặc biệt:

– Tác phẩm: “Thắp sáng niềm tin” – Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp

1 Giải Nhất:

– Tác phẩm: “Về với cơ sở” – Hội Phụ nữ Công an huyện Sốp Cộp

2 Giải Nhì:

– Tác phẩm: “Ngọc dũa thép mài” – Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động

– Tác phẩm: “Chung sức chống dịch” – Hội phụ nữ cơ sở Phòng Hậu cần

3 Giải Ba:

– Tác phẩm: “Ươm mầm tương lai” – Hội Phụ nữ cơ sở An ninh ghép

– Tác phẩm: “Mỗi ngày một việc tốt vì nhân dân” – Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH

– Tác phẩm: “Giáo dục truyền thống” – Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị

Top