Tỉnh ủy Sơn La tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020)

Ngày 31/01, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, tỉnh ủy Sơn La tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020).

Buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và lịch sử Đảng bộ tỉnh Sơn La. Trong những năm qua, thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh qua các nhiệm kỳ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Sơn La đã phát huy các nguồn lực và lợi thế của địa phương, kế thừa kinh nghiệm của các thế hệ đi trước trong công tác lãnh đạo và tổ chức thực hiện, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Góp phần xây dựng tỉnh Sơn La ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy phát biểu tại cuộc gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy chuyển trao Bằng khen của Ban Dân vận Trung ương cho các tác giả có tác phẩm được chọn vào vòng chung khảo cuộc thi Báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo” giai đoạn 2017 – 2020

Nhân dịp này, tỉnh ủy Sơn La đã tổng kết, chuyển trao Bằng khen của Ban Dân vận Trung ương cho các tác giả có tác phẩm được chọn vào vòng trung khảo cuộc thi Báo Chí viết về tấm gương “Dân vận khéo” giai đoạn 2017 – 2020 và trao giải cho các tác phẩm đạt thành tích cao dự thi giải Báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Sơn La năm 2019./.

  Trung Hiếu

 

 

 

 

 

 

 

Top