Thuận Châu tổ chức thành công diễn tập phòng chống khu vực phòng thủ năm 2018

Ngày 24/10/2018, Công an huyện Thuận Châu đã chủ trì phối hợp với các lực lượng liên quan tổ chức diễn tập phương án “Đánh bắt bọn khủng bố, giải cứu con tin”. Cuộc diễn  tập diễn ra trên quy mô lớn với sự tham gia của gần 100 CBCS. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Vì Quyền Chứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, ban Công an tỉnh và huyện Thuận Châu.

Lực lượng tham gia diễn tập

Với việc giải quyết tình huống giả định “Đánh bắt bọn khủng bố, giải cứu con tin” đã giúp lực lượng Công an chủ động trong công tác huấn luyện và sẵn sàng đối phó với các tình huống khủng bố có thể xảy ra; nâng cao sự chỉ huy, chỉ đạo của lãnh đạo chỉ huy các cấp, rèn luyện khả năng tác chiến của cán bộ, chiến sỹ, sự phối hợp hiệp đồng giữa lực lượng Công an với các lực lượng vũ trang ở địa phương, các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương các cấp huyện Thuận Châu; đồng thời cũng cảnh báo, răn đe các thế lực thù địch, bọn phản động đang có âm mưu phá hoại, khủng bố.

Qua cuộc diễn tập sẽ nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm của cán bộ, lãnh đạo, chỉ huy các cấp, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Mạnh Hùng

Top