Sơn La: tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện đề án đảm bảo an ninh trật tự công trình thủy điện Sơn La

Ngày 16/12, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện đề án đảm bảo an ninh trật tự công trình thủy điện Sơn La. Đồng chí Cầm Ngọc Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Tổng cục An ninh, Tập đoàn điện lực Việt Nam, Công an tỉnh Sơn La, công ty thủy điện Sơn La, các sở, ban, ngành của tỉnh..

1

Đại tá Trần Anh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh chuyển trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Hội nghị đã tập trung đánh giá tình hình, kết quả 2 năm thực hiện Đề án đảm bảo an ninh trật tự công trình trọng điểm quốc gia thuỷ điện Sơn La. Thời gian qua, lực lượng Công an Sơn La đã chủ động làm tốt công tác phối hợp đảm bảo ANTT tại Công ty thuỷ điện Sơn La; bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ ANTT khu vực công trường và hành lang công trình; đã tăng cường lực lượng, chủ động nắm tình hình, giải quyết kịp thời, có hiệu quả các vụ việc xảy ra; thành lập Đội PCCC và CNCH, tổ chức thành công cuộc diễn tập phòng, chống khủng bố tại Công ty. Do triển khai đồng bộ các biện pháp công tác và sự phối hợp chặt chẽ giữa các bên, trong nhiều năm qua, trên địa bàn không có vụ việc lớn nào xảy ra gây phức tạp về tình hình an ninh trật tự. Hội nghị cũng đã tập trung đánh giá những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm rút ra trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và bàn các giải pháp giải quyết tình hình phức tạp trên địa bàn trong thời gian tới.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã trao bằng khen cho 5 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT công trình trọng điểm quốc gia  giai đoạn 2013-2015./.

  Trung Hiếu – Anh Tuấn

Top