Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Sơn La: Khởi tố vụ án, bắt tạm giam 03 đối tượng về hành vi giết người

Ngày 25/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Sơn La đã tiến hành khởi tố vụ án, bắt tạm giam 03 đối tượng về hành vi giết người.

Trước đó vào khoảng 23h, ngày 24/5, 03 đối tượng gồm: Nguyễn Hữu Thụ (SN 1976), Đỗ Văn Tuân (SN 1973) và Nguyễn Văn Thạch (SN 1982) cùng trú tại phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La rủ nhau đến quán tẩm quất người mù tại tổ 10, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La để tẩm quất. Trong lúc đợi Thụ và Tuân tẩm quất bên trong, Nguyễn Văn Thạch ngồi uống nước ở ngoài thì có xảy ra xích míc với Trần Xuân Nam (SN 1978) trú tại tổ 12, phường Quyết Thắng, TP Sơn La cũng là khách đến quán để tẩm quất.

1

Các đối tượng tại cơ quan Công an

Ngay sau khi xảy ra mâu thuẫn với Thạch, Nam bỏ về lấy dao và kéo quay lại quán để đánh nhau với Thạch thì bị 03 đối tượng Thụ, Tuân và Thạch đuổi đánh, chạy được một đoạn thì Nam bị Thụ dùng ống điếu cày vụt nhiều phát vào đầu, tay; đối tượng Tuân giằng kéo từ tay Nam và đâm một nhát vào sau lưng… thấy Nam gục ngã 03 đối tượng đã bỏ chạy khỏi hiện trường, Nam đã tử vong ngay trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã nhanh chóng thu thập thông tin, điều tra, xác định rõ được 03 đối tượng Thụ, Tuân, Thạch và tiến hành khởi tố vụ án, bắt tạm giam 3 đối tượng này về hành vi giết người./.

Mạnh Tùng

Top