Người dân viết thư cảm ơn lực lượng Công an Sơn La sau khi nhận lại tài sản bị mất

Ngày 13/3, Công an tỉnh Sơn La nhận được thư cảm ơn của gia đình anh Nguyễn Trọng Mạnh (SN 1973) và chị Nguyễn Thị Tuyến (SN 1975) trú tại tiểu khu 32, thị trấn Nông trường, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La vì đã tìm lại được số tiền lớn cho gia đình mình.

Trước đó vào ngày 18/2, vợ chồng anh Mạnh đi từ Hà Nội lên Sơn La trên chiếc xe khách mang BKS 29B-312.33. Khi xuống xe tại huyện Mộc Châu, vợ chồng anh Mạnh để quên chiếc túi có chứa số tiền hơn 720 triệu đồng. Phát hiện vụ việc, anh Mạnh đã nhanh chóng liên lạc với nhà xe nhưng được chủ xe trả lời là không thấy túi tiền trên xe, sau đó anh Mạnh đã trình báo sự việc với Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Tiến hành kiểm tra xe khách, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã phát hiện nhiều bọc tiền được cất giấu trong các cốp nhỏ của xe.

Với tinh thần đấu tranh quyết liệt, Công an huyện Yên Châu đã điều tra làm rõ vụ việc, trả lại số tiền trên cho gia đình anh Nguyễn Trọng Mạnh. Nhận lại tài sản bị mất, vợ chồng anh Mạnh đã viết thư cảm ơn lực lượng Công an huyện Yên Châu. “ Tôi viết thư này xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám đốc Công an tỉnh Sơn La, lãnh đạo Công an huyện Yên Châu, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Yên Châu đã phát huy truyền thống tốt đẹp và tinh thần trách nhiệm cao vì nước quên thân, vì dân phục vụ, gia đình tôi xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”./.

Nội dung thư cảm ơn:

Minh Phượng

Top