Ngày hội văn hóa – thể thao chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 29-12, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Đoàn trường Đại học Tây Bắc tổ chức Ngày hội văn hóa – thể thao chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).

Các đội thi tham dự Ngày hội

Ngày hội văn hóa – thể thao có sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Công an tỉnh (gồm Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Trại tạm giam), Đoàn trường Đại học Tây Bắc, Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh. Các đội đã tham gia thi đấu các môn thể thao: bóng chuyền, kéo co; biểu diễn các tiết mục văn nghệ có nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, quá trình ra đời, phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; tổ chức trò chơi ô chữ “Tìm hiểu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”. Bên cạnh các hoạt động văn hóa – thể thao, Ngày hội đã diễn ra Lễ phát động ĐVTN tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Thi đấu bóng chuyền giữa đội Đoàn Trường Đại học Tây Bắc và Chi đoàn Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh)

Phần thi kéo co

Một số tiết mục văn nghệ tại Ngày hội

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi trong tuổi trẻ Công an tỉnh, chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; là dịp để ĐVTN các đơn vị trong và ngoài ngành được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, được thể hiện năng khiếu, tài năng. Qua đó, góp phần giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐVTN; khơi dậy niềm tự hào của tuổi trẻ hôm nay đối với truyền thống vẻ vang của dân tộc, lực lượng CAND, quê hương Sơn La anh hùng. Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 cho các đội có thành tích xuất sắc trong thi đấu bóng chuyền và kéo co./.

Minh Phượng

Top