Khai mạc tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật lực lượng Công an Sơn La năm 2020

Ngày 17/02, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật cho lãnh đạo, chỉ huy và CBCS các phòng thuộc Công an tỉnh. Tới dự có đồng chí Đại tá Vì Quyền Chứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Vì Quyền Chứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn đợt một có 338 học viên là lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sỹ làm công tác điều lệnh bán chuyên trách của các đơn vị Công an tỉnh. Trong thời gian tập huấn các học viên sẽ được truyền đạt các quy định của Bộ Công an về Điều lệnh CAND; thực hành thuần thục các động tác điều lệnh đội ngũ từng người tay không thường dùng; một số nghi lễ CAND thường gặp; các động tác kỹ thuật, võ thuật CAND; cách sử dụng bảo quản, quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ được trang cấp đúng theo quy định; tư thế, động tác các bài bắn súng và tổ chức bắn đạn thật.

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng tham mưu, hướng dẫn, chỉ huy điều hành, kiểm tra, đôn đốc việc chấp hành điều lệnh cho lãnh đạo, chỉ huy và các đồng chí làm công tác điều lệnh, kịp thời tập huấn cho CBCS nắm và thực hiện đúng, tạo sự thống nhất trong việc thực hiện các quy định của Bộ Công an về điều lệnh CAND, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân Sơn La chính quy, tinh nhuệ.

Lớp tập huấn lần này sẽ được chia thành 3 đợt, dự kiến kết thúc vào ngày 06/3/2020./.

  Trung Hiếu – Đinh Tùng

Top