Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh vào các trường CAND năm 2019

Ngày 22/3, Công an tỉnh Sơn La tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển sinh vào các trường CAND năm 2019. Đồng chí Đại tá Đinh Công Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh vào các trường CAND năm 2019

Tại hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến những quy định của công tác tuyển sinh năm 2019. Về cơ bản, đối tượng, tiêu chuẩn, quy trình tổ chức sơ tuyển, xét tuyển trong công tác tuyển sinh được thực hiện như trước đây. Điểm mới trong công tác tuyển sinh năm nay là các năm học THPT của các thí sinh dự thi vào các trường CAND phải đạt học lực trung bình trở lên, riêng các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển vào các trường CAND phải đạt từ 7,0 điểm trở lên. Bên cạnh đó, sẽ sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với kết quả học bạ THPT để tổ chức xét tuyển.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham luận trên cơ sở những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2018 và chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đồng thời đề xuất kiến nghị để công tác tuyển sinh năm 2019 đạt hiệu quả cao./.

Đinh Tùng

Top