Giao ban giữa Đảng ủy Công an tỉnh Sơn La với Thường trực 12 huyện ủy, thành ủy

Ngày 16/7, Đảng ủy Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị giao ban thực hiện Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an tỉnh với Thường trực các huyện ủy, thành ủy 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đại biểu dự hội nghị

Thực hiện Quy chế phối hợp, 6 tháng đầu năm 2018, Đảng ủy Công an tỉnh đã chủ động phối hợp chặt chẽ với Thường trực các huyện ủy, thành ủy làm tốt chức năng tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong việc ban hành và lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, biện pháp về công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn toàn tỉnh và xây dựng lực lượng CAND. Nổi bật là việc chủ động phối hợp trong nắm, phát hiện giải quyết tốt các vấn đề, vụ việc phức tạp nảy sinh từ cơ sở; triển khai thực hiện quyết liệt các biện pháp tấn công trấn áp tội phạm, giải quyết hiệu quả các vấn đề mới phát sinh, phức tạp về ANTT; công tác điều tra, giải quyết các vụ việc đạt 97%; tỷ lệ điều tra, khám phá các vụ phạm pháp hình sự đạt 94%, trong đó các vụ trọng án đạt 100%; phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” được triển khai có hiệu quả, đi vào chiều sâu; công tác phối hợp giữa Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh và Ủy ban kiểm tra các huyện ủy, thành ủy luôn được coi trọng và triển khai hiệu quả.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong thực hiện Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an tỉnh với Thường trực các huyện ủy, thành ủy trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Đảng ủy Công an tỉnh, các huyện ủy, thành ủy tiếp tục phối hợp triển khai thực hiện tốt các giải pháp giữ vững ANCT, đảm bảo TTATXH góp phần tạo môi trường lành mạnh phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh./.

Tùng Lâm

Top