Gặp mặt con, em cán bộ chiến sĩ và tuyên dương nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày 01/6, Công an tỉnh Sơn La tổ chức Chương trình gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ chiến sĩ công tác tại các phòng Công an tỉnh Sơn La và tuyên dương các cháu đạt thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, thành phố và tương đương trở lên trong năm học 2017 – 2018.

Câu lạc bộ tiếng Anh Công an tỉnh tổ chức các hoạt động văn nghệ, trò chơi hấp dẫn cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với thế hệ tương lai của đất nước. Đồng thời, tạo cơ hội cho các cháu có sân chơi vui vẻ, bổ ích, an toàn, lành mạnh; qua đó động viên, khích lệ các cháu cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tặng 16 suất quà cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, chiến sĩ đạt các thành tích trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, thành phố và tương đương trở lên năm học 2017 – 2018 và hòa mình vào không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn và nhiều trò chơi bổ ích do Câu lạc bộ tiếng Anh Công an tỉnh tổ chức đã góp phần giúp các em có 1 ngày Tết thiếu nhi vui vẻ và ý nghĩa./.

Tùng Lâm

Top