Gặp mặt cán bộ Công an hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Ngày 21-01, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức gặp mặt cán bộ Công an hưu trí nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đến dự có đồng chí Đại tá Trần Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt cán bộ Công an hưu trí

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe báo cáo thành tích, chiến công xuất sắc của lực lượng Công an Sơn La trên các mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng, một số tình hình ANTT nổi bật trong năm 2018 và xem clip phóng sự 10 dấu ấn Công an Sơn La năm 2018; Chuyên án 18-TN, 19-TN truy bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về ma túy tại xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các đồng chí Công an hưu trí

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc đã ghi nhận và biểu dương các hoạt động của Câu lạc bộ Công an hưu trí, luôn giữ vững phẩm chất người chiến sỹ CAND, gương mẫu tích cực tham gia các phong trào, công tác xã hội tại địa phương và có những đóng góp quý báu cho lực lượng Công an Sơn La hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đinh Tùng

Top