Đồng chí Trần Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Sơn La trao huy hiệu đảng tại huyện Mộc Châu

Ngày 16-5, đồng chí Trần Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Sơn La đã dự lễ trao Huy hiệu đảng dịp 19/5/2019 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Mộc Châu và thị trấn Nông Trường Mộc Châu. Dự buổi lễ còn có đồng chí Hà Trung Chiến, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy Mộc Châu.

Đồng chí Trần Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên

Đảng bộ thị trấn Nông Trường Mộc Châu có 28 đảng viên được nhận huy hiệu đảng dịp 19/5/2019, trong đó có 1 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng và 4 đảng viên vinh dự nhận huy hiệu 65 tuổi đảng; Đảng bộ thị trấn Mộc Châu có 13 đảng viên được nhận huy hiệu đảng dịp này, trong đó có 3 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Anh Tuấn bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi được thay mặt Ban Thường vụ tỉnh ủy trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên. Đồng thời mong muốn các đảng viên của thị trấn Nông Trường Mộc Châu và thị trấn Mộc Châu vinh dự được nhận huy hiệu đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng lần này cũng khẳng định tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia công tác, phong trào quần chúng, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương vững mạnh./.

Đức Cường (CTV)

Top