Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La chúc tết tại huyện Sông Mã

Ngày 16/01, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, chúc tết: Đảng ủy, UBND, các đơn vị trường học, hộ nghèo của các xã Mường Cai, Chiềng Khương; Đồn Biên phòng Mường Cai, Chiềng Khương (Sông Mã). Cùng đi có đồng chí Lường Thị Vân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Mường Cai

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Đảng ủy, UBND xã Mường Cai

Tại các điểm đến thăm và chúc tết, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn công tác đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của các xã, nhiệm vụ công tác của các đơn vị trong năm 2019; công tác chuẩn bị cho nhân dân, cán bộ chiến sĩ đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Trong năm 2019, tình hình an ninh chính trị khu vực biên giới ổn định. Cấp ủy Đảng, chính quyền các xã biên giới phát huy tốt vai trò lãnh đạo, điều hành địa phương trong xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, giữ gìn an ninh trật tự. Công tác phối hợp, hiệp đồng giữa cấp ủy, chính quyền địa phương với các Đồn biên phòng được duy trì chặt chẽ, thường xuyên. Quần chúng nhân dân yên tâm lao động sản xuất, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, chấp hành và thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy chế khu vực biên giới Việt Nam – Lào.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các đơn vị trường học ở xã Chiềng Khương

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Chiềng Khương

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà các hộ nghèo của xã Chiềng Khương

Phát biểu tại các điểm đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo nhanh một số kết quả đạt được trong nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019, những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 của tỉnh. Đề nghị các đơn vị, địa phương tiếp tục phát huy kết quả đạt được, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra; tập trung cao cho việc giữ vững chủ quyền an ninh biên giới; tăng cường công tác đấu tranh PCMT, chống buôn lậu hàng hóa qua biên giới; thực hiện tốt công tác quản lý địa bàn, nắm bắt tâm tư, tình cảm của quần chúng nhân dân; chuẩn bị chu đáo các điều kiện để nhân dân đón tết Nguyên đán vui vẻ, an toàn, tiết kiệm./.

Phong Lưu (Báo Sơn La)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top