Đội thi Công an tỉnh Sơn La đạt thành tích cao trong Hội thi tin học trẻ tỉnh Sơn La lần thứ IV

Ngày 27/5, Tỉnh Đoàn Sơn La đã phối hợp với Trường Đại học Tây Bắc tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Sơn La lần thứ IV, năm 2018. Đến dự có đồng chí Vàng A Lả, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn; các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ tỉnh đoàn; Ban Giám hiệu, trưởng các phòng, ban trường Đại học Tây Bắc và đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên tham dự hội thi.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho các thí sinh có thành tích xuất sắc

Hội thi có 104 thí sinh đến từ 10 huyện đoàn và 9 đoàn trực thuộc tham dự tại 6 bảng: bảng A (khối Tiểu học), bảng B (khối THCS), bảng C (khối THPT), bảng D (khối đoàn viên, thanh niên cán bộ, công chức trẻ trong cơ quan Nhà nước) và bảng E2, E4 (phần mềm sáng tạo) là những phần mềm do các thí sinh tự làm, phục vụ cho học tập, công việc, vui chơi giải trí lành mạnh, giới thiệu, ca ngợi lịch sử, quê hương, con người Sơn La. Đội thi Công an tỉnh Sơn La có 5 thí sinh tham dự ở các bảng D và E4. Đây là sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên yêu thích tin học. Đồng thời, phát hiện bồi dưỡng những nhân tài, góp phần phát triển nguồn nhân lực trẻ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa cho tỉnh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 6 giải Ba và 16 giải Khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc. UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 6 thí sinh đạt giải Nhất. Trong đó đội thi Công an tỉnh Sơn La đã đạt 1 giải nhất, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích./.

Xuân Mới

Top