Đoàn viên thanh niên trong Khối An ninh nhân dân và Khối Xây dựng lực lượng, Hậu cần – Công an tỉnh Sơn La tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020). Chiều ngày 27-12, Đoàn viên thanh niên trong Khối An ninh nhân dân và Khối Xây dựng lực lượng, Hậu cần – Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho đồng chí Lò Văn Ngoan, cán bộ Phòng An ninh đối nội (Công an tỉnh) có con đẻ là cháu Lò Gia Huy bị bệnh tan máu bẩm sinh, định kỳ hàng tháng phải đưa về bệnh viện Hà Nội để truyền máu (mỗi lần điều trị chi phí lên đến 8 triệu đồng). Hiện nay đồng chí chưa có nhà ở, phải đi ở trọ, bố mẹ đẻ già yếu và phải thường xuyên chu cấp, giúp đỡ cho hai người chị ruột bị câm bẩm sinh, không có công ăn việc làm. Và đồng chí Bạc Cầm Khởi, cán bộ Phòng Hồ sơ (Công an tỉnh) có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, thường xuyên phải điều trị tại Hà Nội.
Với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết của Đoàn viên thanh niên lực lượng Công an Sơn La sẽ giúp các đồng chí có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

ĐTN – CAT

Top