Đoàn thanh niên khối Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh Sơn La tổ chức chương trình tuyên truyền, giáo dục pháp luật

Ngày 18-3, Đoàn thanh niên khối Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh Sơn La tổ chức chương trình tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho các em học sinh Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Chiềng Cọ, xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La.

Tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho các em học sinh Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Chiềng Cọ

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã được giao lưu, trực tiếp đặt những câu hỏi về các chủ đề như: trật tự an toàn giao thông, ma túy trong học đường và cách phòng, chống xâm hại trẻ em. Trong đó, lồng ghép các câu hỏi, tình huống cụ thể vào các trò chơi, tạo không khí vui nhộn, khích lệ tinh thần trao đổi, phát biểu ý kiến của các em. Qua đó, giúp các em trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật, nâng cao ý thức cảnh giác, biết cách phòng ngừa tội phạm và các tệ nạn xã hội.

Trao tặng quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên khối Cảnh sát nhân dân đã tặng 20 phần quà với tổng trị giá 5 triệu đồng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập.

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng quà cho cháu Đinh Phương Linh tại phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Cùng em đến trường” của Đoàn thanh niên Khối Cảnh sát nhân dân./.

Đoàn đến thăm và trao tặng quà cho cháu Đinh Phương Linh

Xuân Mới

Top