Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sơn La – Công ty Cổ phần MVG Việt Nam: Tặng máy lọc nước cho Đồn Công an Nà Ớt và một số đơn vị tại xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên Công an tình nguyện hè 2016. Ngày 01/7, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần MVG Việt Nam tổ chức Chương trình hoạt động “Tặng máy lọc nước cho Đồn Công an Nà Ớt và một số đơn vị tại xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn”.

2

Trao tặng 05 máy lọc nước cho một số đơn vị tại xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn

Đoàn đã trao tặng 05 máy lọc nước tổng trị giá hơn 20 triệu đồng cho Đồn Công an Nà Ớt, Trường Mầm non, trường Tiểu học, trường THCS và Trạm Y tế xã Nà Ớt. Đồng thời đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi và trao một số phần quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi… tại địa bàn xã Nà Ớt.

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân, tương ái” nhằm động viên về tinh thần, giúp đỡ phần nào cho các đơn vị, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn./.

Đinh Tùng

Top