Đoàn cơ sở Phòng cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Sơn La phối hợp tổ chức Chương trình “Em là chiến sĩ cứu hỏa – Hè năm 2019”

Thực hiện Kế hoạch tổ chức chiến dịch thanh niên Công an tình nguyện Hè năm 2019. Từ ngày 08 – 09/6,  Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh phối hợp với Báo Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Em là chiến sỹ Cứu hỏa – Hè năm 2019” cho hơn 50 em học sinh đến từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

CBCS Cảnh sát PCCC & CNCH truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC cho các em tham gia chương trình

Các em tham gia chương trình đã được các chiến sỹ Cảnh sát PCCC & CNCH truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, quan sát, trải nghiệm các phương tiện dụng cụ trên xe chữa cháy, thực hành các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố và cùng với các chiến sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH diễn tập tình huống chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong trường hợp có đám cháy thật xảy ra.

Qua đây sẽ giúp các em nắm bắt các kỹ năng cần thiết để phòng tránh và ứng phó với các tình huống tai nạn nguy hiểm; đồng thời rèn luyện cho các em tính kỷ luật, bản lĩnh, tinh thần đoàn kết, yêu môi trường tập luyện./.

Một số hình ảnh các em tham gia Chương trình “Em là chiến sĩ cứu hỏa – Hè năm 2019”

Xuân Phương (CTV)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top