Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 – 2020 thành công tốt đẹp

Trong 3 ngày 22 – 24/9, đã diễn ra trọng thể Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 với sự tham dự của 349 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 7,1 vạn đảng viên trong toàn tỉnh. Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 - 2020 ra mắt Đại hội

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 – 2020 ra mắt Đại hội

Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Sơn La nhận định: 5 năm qua, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La đã nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tựu quan trọng; kinh tế tiếp tục duy trì được tốc độ tăng trưởng khá, chính trị – xã hội ổn định, khối đoàn kết các dân tộc được củng cố, quốc phòng được đảm bảo, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đối ngoại được tăng cường; các vấn đề xã hội bức xúc được tập trung giải quyết, nhất là tội phạm và tệ nạn ma túy; công tác xây dựng Đảng đạt kết quả tích cực, hệ thống chính trị được kiện toàn, nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành.

Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW Đảng, Đại tướng Trần Đại Quang biểu dương và chúc mừng những thành tích, kết quả của Đảng bộ Sơn La đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thẳng thắn chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục và đề nghị tỉnh Sơn La cần thường xuyên củng cố, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, tuyến biên giới Việt Nam – Lào ổn định và phát triển toàn diện.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 55 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Sơn La khóa XIV, bầu 19 đại biểu chính thức tham gia Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII./.

Trí Trung

Top