Công an tỉnh tổ chức giải bóng đá thanh niên Công an Sơn La năm 2015

IMG_1102 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Từ ngày 7 – 11/8, Công an tỉnh đã tổ chức giải bóng đá thanh niên Công an Sơn La năm 2015 với sự tham gia của 12 đội tuyển đến từ Công an các huyện, thành phố, các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh và đơn vị kết nghĩa Thành đoàn Sơn La.

Qua 5 ngày thi đấu sôi nổi, 12 đội thi đấu theo thể thức chia bảng tính điểm, mỗi bảng chọn lấy 2 đội có số điểm cao nhất để vào thi đấu vòng trong. Giải đấu đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn và hấp dẫn thu hút đông đảo CBCS, quần chúng nhân dân tới xem và cổ vũ. Đây là dịp đẩy mạnh việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào thể dục thể thao vì sức khỏe toàn dân. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng Công an Sơn La giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ gắn bó của cán bộ chiến sỹ Công an toàn tỉnh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho đội khối Cảnh sát nhân dân; giải nhì cho đội tiểu đoàn 2 trung đoàn cảnh sát cơ động và giải ba cho đội Trại tạm giam/.

Trung Hiếu – Minh Phượng

ANTV Sơn La

 

 

Top