Công an tỉnh Sơn La tổ chức Lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018

Ngày 04/6, Công an tỉnh Sơn La đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an; Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương CAND cho các đồng chí đủ điều kiện theo quy định năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Trần Anh Tuấn, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018.

Đại tá Trần Anh Tuấn, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho các đồng chí đến niên hạn

Năm 2018, Công an tỉnh Sơn La có 974 CBCS đến niên hạn được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương; trong đó, Bộ trưởng Bộ Công an quyết định là 143 đồng chí, Giám đốc Công an tỉnh quyết định là 831 đồng chí. Đây là việc làm thường niên của lực lượng Công an nhân dân, là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với quá trình công tác, phấn đấu, rèn luyện của mỗi CBCS trong lực lượng Công an nói chung, Công an Sơn La nói riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Anh Tuấn đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018; đồng thời nhấn mạnh: Các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương nói riêng, CBCS nói chung cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, công tác, chiến đấu, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

                                                          Trung Hiếu – Mạnh Tùng

Top