Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Tập đoàn quốc tế Phượng Hoàng tổ chức gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Ngày 15-01, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng đã tổ chức gặp mặt, tặng quà và chúc Tết cho các gia đình chính sách, các đồng chí thương binh, thân nhân 2 liệt sĩ trong lực lượng Công an Sơn La dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đại diện Công ty TNHH phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng tặng quà cho thân nhân 2 liệt sĩ

Tại buổi gặp mặt, Bà Nguyễn Thị Liên – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH  phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng Mộc Châu đại diện Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng đã trao 23 suất quà cho các đồng chí thương binh, thân nhân 02 liệt sĩ trong lực lượng Công an Sơn La, với tổng trị giá 125 triệu đồng. Đồng thời, có lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các đồng chí thương binh, gia đình các liệt sĩ luôn dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của lực lượng Công an Sơn La và của tỉnh. Đây là hoạt động thường niên của tập đoàn Phượng Hoàng nói chung và của Công ty TNHH phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng Mộc Châu nói riêng đối với lực lượng Công an Sơn La trong những năm qua, nhằm phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của CBCS, nhất là dịp Tết đến, Xuân về.

Các đồng chí thương binh nhận quà tết từ Cty TNHH phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng

Trong những năm qua, Tập đoàn Phượng Hoàng đã có những bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định giá trị thương hiệu Phượng Hoàng trên thương trường trong nước và quốc tế ở nhiều lĩnh vực, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội tại các địa phương mà Tập đoàn đang hoạt động, kinh doanh. Bên cạnh kết quả kinh doanh, Phượng Hoàng luôn chú trọng công tác an sinh xã hội và xem đây là nhiệm vụ quan trọng song hành cùng nhiệm vụ phát triển của Tập đoàn. Riêng năm 2019, Tập đoàn đã đóng góp gần 30 tỷ đồng cho công tác này, trong đó tập trung ủng hộ người nghèo, xây dựng nông thôn mới; ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em và người có công, thực hiện đền ơn đáp nghĩa, xây dựng nhà tình nghĩa tình thương.

Thay mặt Đảng ủy BGĐ Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Đinh Công Thành – Phó Giám đốc đã ghi nhận và đánh giá cao tấm lòng, những đóng góp của những mạnh thường quân nói chung và của tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng nói riêng đã luôn sát cánh, hỗ trợ giúp đỡ những gia đình chính sách, gia đình CBCS có hoàn cảnh khó khăn trong lực lượng Công an Sơn La trong thời gian qua. Đồng thời đã thông tin thêm về kết quả công tác năm 2019 của lực lượng Công an Sơn La. Trong năm 2019, lực lượng Công an Sơn La đã chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu kịp thời với Bộ Công an, với tỉnh nhiều chủ trương, giải pháp, biện pháp cụ thể về bảo đảm ANTT; ngăn chặn hiệu quả hoạt động tội phạm hình sự, ma túy, kinh tế; tập trung giải quyết những vụ án được dư luận xã hội đặc biệt quan tâm. Triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án “Tinh gọn lực lượng Công an xã và bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh Sơn La giai đoạn 2019-2021”. Đã phát hiện 2.633 vụ việc về TTXH (giảm 383 vụ so với cùng kỳ 2018); tỷ lệ giải quyết tố giác, tin báo tội phạm đạt 91,4%, điều tra khám phá các loại tội phạm đạt 93,07%, điều tra trọng án đạt 100%; Công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế với Công an các tỉnh Bắc Lào tiếp tục duy trì, củng cố; công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng được tăng cường.

Những món quà của tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, TTATGT dịp trước, trong và sau tết Canh Tý 2020 là nguồn động viên cho các CBCS không ngại khó, ngại khổ, vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, vì sự bình yên của nhân dân./.

Mạnh Tùng

Top