Công an tỉnh Sơn La phối hợp với sở điện lực và trung tâm quan trắc tài nguyên và môi trường tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018). Ngày 27/7, Chi đoàn phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Chi đoàn Sở điện lực và Trung tâm quan trắc tài nguyên và môi trường tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ dâng hương các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Nhà ngục Sơn La và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp tại tổ 9, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La.

Các đoàn viên thanh niên tỉnh Sơn La thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Đoàn đã dâng hương, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao to lớn của các anh hùng đã hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước. Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các đại biểu cũng đã tri ân và ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp.

Đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ tỉnh Sơn La đối với thế hệ cha, anh đi trước; không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong công tác học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

                                                                        Trung Hiếu

Top