Công an tỉnh Sơn La dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ

Sáng ngày 15-01, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ tại quảng trường Tây Bắc và nhà ngục Sơn La nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02 (1930 – 2020) và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Dự buổi dâng hương có các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám đốc (BGĐ) cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Công an tỉnh, Công an thành phố.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Vân, Giám đốc Công an tỉnh dâng hương tại Nhà tưởng niệm vong linh các anh hùng liệt sĩ nhà ngục Sơn La

Tại Quảng trường Tây Bắc và Đền thờ Bác Hồ, trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng hoa và thắp nén tâm nhang bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.

Tại Nhà tưởng niệm vong linh các anh hùng liệt sĩ nhà ngục Sơn La, trong không khí trang nghiêm, các đồng chí trong BGĐ Công an tỉnh và các đại biểu đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đảng ủy BGĐ cùng toàn thể CBCS trong lực lượng CAND Sơn La nguyện chung sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tập trung thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, góp phần xây dựng quê hương Sơn La ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Mạnh Tùng

Top