Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Sơn La: Ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Ngày 24/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Sơn La đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Sơn Nam, sinh năm 1992, HKTT tại tổ 11, thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

1

Đối tượng Nguyễn Sơn Nam tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nam khai nhận: trước đây do có quan hệ bạn bè với nạn nhân Nguyễn Thị H nên H đã đến nhà đối tượng Nam để chụp ảnh thẻ (Nam là thợ chụp ảnh) và trong quá trình thay quần áo để chụp ảnh đã bị camera quan sát nhà đối tượng Nam ghi lại. Đối tượng Nam đã lấy hình ảnh đó và cắt ghép với phòng nhà nghỉ. Sau đó đối tượng lập nick facebook ảo, gửi hình ảnh cắt ghép nhạy cảm cho nạn nhân và nhắn tin đe dọa sẽ gửi những hình ảnh này cho gia đình, bạn bè, người thân, nạn nhân Nguyễn Thị H đã sợ hãi và chấp nhận chuyển 12 triệu đồng cho đối tượng Nam.

Hiện tại cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc, đề nghị ai là nạn nhân của đối tượng Nguyễn Sơn Nam thì xin liên hệ với điều tra viên Phạm Văn Cường, SĐT: 0989.386.359 để được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật./.

Đinh Tùng

Top