Chương trình tình nguyện tại bản Cha Có, xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La

Ngày 27/3, tại bản Cha Có, xã Mường Giôn huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La. Chi đoàn Thanh niên Công an huyện Quỳnh Nhai phối hợp với Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Đoàn xã Mường Giôn đã tổ chức chương trình tình nguyện.

Cán bộ chiến sỹ giúp đỡ các hộ gia đình lợp lại mái nhà bị hư hỏng do mưa đá gây ra

Do hảnh hưởng của trận mưa đá xảy ra ngày 21/3/2020, bản Cha Có, xã Mường Giôn có 56 nhà dân bị tốc mái, hư hại. Ngay sau khi thiên tai xảy ra, các cấp, các ngành của huyện đã huy động lực lượng khắc phục hậu quả, giúp các hộ dân ổn định cuộc sống. Tại đây, cán bộ chiến sĩ Công an huyện và Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã giúp đỡ nhân dân thu dọn ngói vỡ, lợp lại mái nhà bị hư hỏng do mưa đá gây ra. Bên cạnh đó đoàn đã trao tặng 300 khẩu trang, nước rửa tay khô và phát tờ rơi tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho các hộ dân trên địa bàn.

Đoàn tình nguyện trao tặng khẩu trang, nước rửa tay khô và phát tờ rơi tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho các hộ dân trên địa bàn xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, để lại ấn tượng đẹp trong lòng nhân dân về người chiến sỹ Công an nhân dân “Vì nước quên thân vì dân phục vụ”./.

Đình Hải

 

 

 

 

 

 

 

 

Top