Chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” năm 2018 và khởi công xây dựng nhà bán trú cho trường PTDTBT THCS Suối Tọ, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La

Ngày 27/01, tại xã Suối Tọ, huyện Phù Yên, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Đoàn thanh niên Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy Thành phố Hà Nội và Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực Hà Nội tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” năm 2018 và khởi công xây dựng nhà bán trú cho trường PTDTBT THCS Suối Tọ.

1

Đoàn trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Tọ, huyện Phù Yên

Tại đây, đoàn đã trao 100 bộ bóng đèn tuýp chiếu sáng phòng học, gần 300 chiếc áo ấm, 200 chiếc quần bò, gần 400 vở viết cùng nhiều đồ dùng học tập, cặp sách, truyện thiếu nhi, mì tôm, sữa, chăn màn và các nhu yếu phẩm cho các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Tọ. Thông qua chương trình, tập thể đoàn viên thanh niên của 3 đơn vị mong muốn trực tiếp mang những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến cho các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần xua tan đi giá lạnh, mang đến một mùa đông ấm áp, một cái tết vui vẻ, để người dân luôn một lòng tin yêu vào Đảng, vào lực lượng Công an nhân dân, cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

1.2

Lễ khởi công xây dựng nhà bán trú cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Suối Tọ

Cùng ngày, đoàn cũng đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà bán trú cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Suối Tọ. Công trình được đoàn hỗ trợ 100 triệu đồng kinh phí xây dựng nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh nơi đây, góp phần làm giảm tỷ lệ học sinh bỏ học, giúp các em có được “nơi ăn, chốn ở” ấm áp về mùa đông và an toàn trong mùa mưa bão./.

PV

Top