Chương trình “Chia sẻ yêu thương, nơi biên cương tổ quốc” tại xã Mường Lèo, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La

Trong 2 ngày (22, 23-10) Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với các đơn vị Tập đoàn Nha khoa Phương Anh (Hà Nội); Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức các hoạt động xã hội tình nghĩa tại xã Mường Lèo, huyện Sốp Cộp.

Đoàn đã tổ chức khám bệnh cho nhân dân trên địa bàn

Đoàn đã tổ chức khám bệnh cho 450 lượt người dân về khám nội tổng hợp, siêu âm; khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, mắt. Đồng thời, tổ chức cấp phát chứng minh nhân dân miễn phí cho 129 người. Hướng dẫn, tư vấn thủ tục hành chính, xuất nhập cảnh, tuyên truyền pháp luật cho hơn 500 lượt người dân. Trao tặng 300 xuất quà gồm các loại thuốc bổ, 1 téch inox đựng nước, 2 máy lọc nước Ro cho Đội sản xuất và xây dựng cơ sở chính trị số 6 – Đoàn kinh tế Quốc phòng 326 – Quân khu 3 và trụ sở Công an xã Mường Lèo; trao tặng 250 bộ quần áo mùa đông và 50 xuất quà là đồ dùng học tập cho em học sinh Trường tiểu học, trung học cơ sở bán trú Mường Lèo với tổng trị giá trên 200 triệu đồng. Nhân dịp này đoàn cũng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Sơn La – Bản tình ca biên giới” giữa đoàn công tác và nhân dân trên địa bàn xã Mường Lèo, huyện Sốp Cộp.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của toàn xã hội hướng về nhân dân các dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng cao biên giới, nhằm động viên, giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động khám bệnh và tặng quà cho nhân dân tại địa bàn xã Mường Lèo, huyện Sốp Cộp:

Xuân Mới

Top