Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT

Hưởng ứng chủ đề “Năm ATGT cho trẻ em”, trong 2 ngày (26 – 27/3), Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với Chi đoàn Đài PTTH tỉnh, Công an huyện Sông Mã và Công ty trách nhiệm hữu hạn Thịnh Xuyến tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông và tặng mũ bảo hiểm cho trường Tiểu học, THCS thị trấn Sông Mã; trường Tiểu học Chiềng Khoong, huyện Sông Mã và trường THCS Tông Lạnh, huyện Thuận Châu.

1

1.2

Một số hoạt động tuyên truyền luật an toàn giao thông

Buổi tuyên truyền đã thu hút hơn 3.500 em học sinh, đoàn viên, thanh niên tham gia, tìm hiểu và được truyền đạt các nội dung về Luật Giao thông đường bộ; kỹ năng lưu thông an toàn trên đường; tác dụng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Qua buổi tuyên truyền sẽ giúp thầy, cô giáo và các em học sinh chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ, hạn chế tối đa các vụ tai nạn giao thông có thể xảy ra.

1.3

Tặng mũ bảo hiểm cho các học sinh

Nhân dịp này, đoàn đã tặng 150 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tham gia  phần thi kiến thức về an toàn giao thông và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

   Đặng Hưng

Top