Câu lạc bộ tiếng Anh, Công an tỉnh Sơn La tổ chức khai mạc Chương trình ngoại khóa “Fantastic Summer” – Mùa hè thú vị

Ngày 23/6, Câu lạc bộ tiếng Anh trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức khai mạc Chương trình ngoại khóa “Fantastic Summer” – Mùa hè thú vị dành cho con cán bộ, chiến sỹ các phòng thuộc Công an tỉnh và Công an thành phố.

Một số hoạt động của chương trình ngoại khóa

Chương trình ngoại khóa được tổ chức thành 6 buổi vào các ngày thứ 7 hàng tuần. 28 học viện tham gia sẽ được bồi dưỡng các kiến thức về quê hương và niềm tự hào của bản thân; văn hóa đọc và giải trí, làm chủ mạng xã hội để thành công trong học tập và cuộc sống…; rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, thi thuyết trình theo nhóm và thăm quan Phòng truyền thống Công an tỉnh… Ngôn ngữ sử dụng trong các buổi học hoàn toàn là tiếng Anh. Kết thúc chương trình ngoại khóa, mỗi học viên sẽ tự xây dựng hoạt động cam kết tiếp tục nỗ lực học tập, tham gia các hoạt động xã hội và tiếp tục nhận được sự động viên, hỗ trợ của các thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh để thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên Công an tỉnh tình nguyện Hè 2018. Đồng thời giúp nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh, trang bị những kiến thức với các chủ đề về học tập, văn hóa, xã hội, môi trường, quốc tế cho con cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an Sơn La./.

Đinh Tùng

Top