Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập lực lượng Công an Sơn La

Chiều ngày 10/10/2018, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập lực lượng Công an Sơn La (10/10/1945 – 10/10/2018). Đến dự có đồng chí Đại tá Trần Anh Tuấn, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong BTV, BGĐ Công an tỉnh.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND Sơn La. Những thành tích, chiến công xuất sắc của lực lượng Công an Sơn La trên các mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Các đại biểu đã được nghe báo cáo một số tình hình ANTT nổi bật trong 9 tháng năm 2018, trong đó có chiến công của lực lượng CAND Sơn La, chuyên án 18TN; 19TN truy bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về ma túy Nguyễn Thanh Tuân và Nguyễn Văn Thuận tại xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong BTV, BGĐ ghi nhận và biểu dương các hoạt động của CLB, nhằm giữ vững phẩm chất người chiến sỹ CAND, gương mẫu tích cực tham gia các phong trào, công tác xã hội tại địa phương và chúc các hội viên dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục có những đóng góp quý báu cho lực lượng Công an Sơn La hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đinh Tùng – Mạnh Hùng

Top