Bộ Công an giao ban trực tuyến đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 11-02, Bộ Công an đã tổ chức giao ban trực tuyến đầu xuân Kỷ Hợi 2019 với Công an các đơn vị, địa phương. Đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị. Dự đầu cầu Công an tỉnh Sơn La có đồng chí Đại  tá Trần Anh Tuấn, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong BTV, Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố.

Đại biểu dự tại điểm cầu Công an tỉnh Sơn La

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tập trung lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, giải quyết kịp thời các vấn đề, các vụ việc phức tạp về ANTT… Qua đó, tình hình ANTT trên toàn quốc trong dịp Tết được đảm bảo tốt.

Riêng địa bàn tỉnh Sơn La trong đợt cao điểm bảo vệ trước, trong và sau Tết Nguyên đán, lực lượng Công an Sơn La đã phát hiện xử lý 139 vụ phạm pháp về TTATXH, bắt lập hồ sơ xử lý 346 đối tượng, phát hiện và bắt giữ 226 vụ, 306 đối tượng mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy… góp phần kiềm chế hoạt động của các loại tội phạm; tình hình ANTT và TTATGT được đảm bảo, phục vụ nhân dân vui Xuân đón Tết.

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an yêu cầu các đơn vị, địa phương trong thời gian tới cần chủ động nắm chắc tình hình, tiếp tục tăng cường tấn công trấn áp tội phạm, giải quyết có hiệu quả các nguồn tin báo của nhân dân, tập trung triển khai các phương án bảo vệ ANTT tại các lễ hội đầu năm./.

  Tùng Lâm

Top