Ngày 30/6, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã báo cáo kết quả huấn luyện đội tuyển tham gia thi đấu Hội thi Thể thao nghiệp vụ chữa cháy và CNCH khu vực I năm 2020. Hội thi nằm trong chương trình Đại hội khỏe Vì An ninh Tổ quốc lần thứ VIII do Bộ Công an tổ chức.

Thượng tá Bùi Tuấn Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà động viên Đội thi

Hội thi Thể thao nghiệp vụ chữa cháy và CNCH khu vực I năm 2020 là dịp để toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH quan tâm hơn nữa tới việc rèn luyện sức khỏe, trau dồi kỹ thuật, chiến thuật cá nhân; tăng cường khả năng phối hợp hiệp đồng nâng cao sức mạnh tập thể trong công tác PCCC và CNCH với mục đích là kịp thời chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ có hiệu quả, giảm đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Ngay sau khi nhận được kế hoạch của Ban tổ chức hội thi, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã thành lập đội tuyển, tiến hành tập luyện và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tham gia thi đấu đạt thành tích cao. Qua kết quả huấn luyện, đơn vị đã tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả đạt được tại 3 môn thi đấu là môn thi 100m vượt chướng ngại vật, cứu nạn, cứu hộ; môn thi 4x100m cứu người  và chữa cháy; môn thi đội hình máy bơm chữa cháy phun nước tiêu điểm.

Tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện Đội thi

Trước khi tham gia hội thi vào tháng 7, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh, đoàn vận động viên của tỉnh Sơn La chuẩn bị tốt nhất các điều kiện sức khỏe, tâm lý thi đấu, chủ động về phương tiện, đảm bảo hậu cần kỹ thuật, y tế; tham gia thi đấu với tinh thần trung thực, cao thượng, với mục tiêu được vào thi đấu tại vòng chung kết diễn ra tại Đà Nẵng./.

Trung Hiếu