Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La: Tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện

Ngày 3/4, Ban chỉ đạo cuộc vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ mít tinh phát động nhân dân các dân tộc trong toàn tỉnh hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4/2016.

1

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Sơn La tham gia hiến máu

Các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của tỉnh và trên 1.000 đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Trường cao đẳng y tế Sơn La, trường Cao đẳng Sơn La, Trường Đại học Tây Bắc, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Hội viên Hội chữ thập đỏ Thành phố đã dự buổi lễ mít tinh.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, mang đậm tính nhân đạo, nhân văn cao cả, là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân”, có ý nghĩa thiết thực và sâu sắc, vì sự sống của đồng loại, cho những người thân và cho cả chính bản thân mình.

Ngay sau lễ mít tinh, 150 đoàn viên thanh niên thuộc Công an tỉnh Sơn La, Trường Cao đẳng y tế Sơn La đã tiến hành làm xét nghiệm và hiến máu. Ngay trong buổi đầu tiên đã có 100 đơn vị máu được hiến.

Kết thúc buổi lễ, 1.000 người đã tham gia diễu hành trên các trục đường lớn của Thành phố biểu dương lực lượng hiến máu tình nguyện 7/4/2016./.

 Bích Liên

Top